Vì Sao Hãy Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Đã Hoàn Thành Xây Dựng

Công ty Lực Phát chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Các công trình sau khi hoàn tất xong sẽ để lại các vết dơ, vết màu, hóa chất… trên tường, trên kính, trên sàn nhà sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn vô số nhiều rác thải, bao nhựa, gạch bể, xi măng, các dải băng bám dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Vì thế công việc tổng vệ sinh sau công trình là khâu không thể quên của bất cứ công trình. Và là công việc cuối cùng và chính là khâu quan trọng nhất để cho ra một công trình hoàn chỉnh, sạch thơm và làm hài lòng chủ sở hữu.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn sắp xây xong nhà, đang giai đoạn quá trình tổng vệ sinh làm sạch các sơn bả và các loại rác thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát nhiều trang thiết bị dụng cụ và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ kịp cho bạn dọn về căn hộ.

Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa thi công xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ dọn dẹp gom rác thải mọi nguyên vật liệu còn dư lại, bắt đầu các bước làm sạch theo quy trình chung của doanh nghiệp chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là công ty uy tín về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau công trình chung cư, tòa nhà, nhà ở, villa, khách sạn, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ giải quyết và đem đến sự thõa mãn cho quý khách hàng.

Giai đoạn vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng chia làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước hết phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng bắt buộc phải dọn phần thô, vì là chất thải công trình các chủ đầu tư để lại. Các vật liệu này được dồn, gom gọn để vào các thùng mang đến đúng chổ quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ cao tới thấp.

2. Làm sạch phần kính:

a. Vệ sinh kính

– Sử dụng hoá chất vệ sinh sạch, cây lau và giẻ nềm, lau gạt kính, cây lau kính dùng để vệ sinh sạch bụi bẩn và các vết bám như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung sắt. Chất hóa học này có mùi hương, không hại và vệ sinh ngoài kính cùng lúc còn làm cao thêm tuổi thọ, độ chắc chất liệu kính, khung sắt.

– Dùng hoá chất chuyên dùng có tính chất chặn chất dơ mang chất ván dầu do bụi bám, khói xe, nước mưa, nhiễm độc môi trường nhiều ngày. Sử dụng chất hóa học và cây gạt kính chuyên dụng có công dụng làm sạch ngoài bề mặt kính.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng chà hết phần khung nhôm có tính năng vệ sinh sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt sắt, chống bám bụi, chống oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dùng để vệ sinh sạch kính trên cao, phía mặt ngoài còn thuộc vào địa thế của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang lổ do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải lau sàn, hóa chất làm sạch các vết bụi bám dưới sàn và tường men ốp.

– Lau bình nóng lạnh, quạt tường…

– Dùng cây lau và chất hóa học có công dụng làm sạch nền.

– Sử dụng phớt mềm và chất hóa học làm sạch hệ thống đèn và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách đứng, tay vắt khăn, khung đựng xà bông, kính phía sau và cửa chớp phía trước…

– Sử dụng gạt kính vệ sinh sạch và bóng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– Lau khô các đồ dùng, dụng cụ vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Cần nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát nền rất đa dạng màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà không nên dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và mang đến sự trơn trượt, vì vậy chỉ dùng nước lau nhà chuyên dùng.

Tham khảo thêm: giặt thảm tại nhà

Xử lý vết bẩn khó trước bằng biện pháp nhúng nước tẩy nền công dụng loại mạnh rồi chà, Sử dụng chất hóa học vệ sinh nhà chuyên dụng trộn cùng nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vô máy chà sàn và tiến hành chà nền. Sử dụng máy chà sơ 179 vòng/phút, khung bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm tróc các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két dưới bề mặt sàn.

Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ chất dơ cùng chất hóa học trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi về sau, đảm bảo khô sạch.

Quý khách hãy liên lạc với công ty Vệ Sinh Lực Phát, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với những công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất