Tự triệt lông nách giá chỉ 11k tại nhà

Spa đóng cửa đã 8 tuần, chị em đã nắm được tới bộ rẻ-đẹp-dễ triệt một lần sạch bong kin kít vi-ô-lông mà giá chỉ 5k bên dưới chưa vậy nên hãy cùng viện thẩm mỹ anchee nghiên cứu thông tin dưới đây nhé ?

Bối cảnh dịch đã làm ‘ đóng băng ‘ các khu makeup 1 khoảng thời gian dài. Thiếu đi sự giúp đỡ của các chuyên viên hay thiết bị kỹ thuật buộc hội chị em phải tự mình vận động 1 cách linh động tại nhà. Không ít người đã tự tay cắt tóc, làm mask ủ tóc, tự xông mặt tẩy da bỏ mạng và phạm trù makeup đang được dõi theo gần đây là wax lông nách.
Những ngày hè, dù không hoạt động nhiều tuy nhiên vùng da này vẫn còn cơ hội có mùi, cộng thêm khoản lông mọc xum xuê khiến giới nữ ngại ngần lúc mang trang phục 2 dây, cạnh bên. Nếu bạn đang thắc mắc rằng, ở nhà wax lông nách làm những điều gì thì đáp án thực sự là để chính mình đẹp và tin tưởng bản thân hơn.
Trên thực tế , cảm nhận wax lông bằng thiết bị công nghệ có hơi ‘ thốn ‘ với người lần đầu. Với giải pháp sáp tẩy lông chỉ với 4 nguyên vật liệu căn bản bên dưới như : mật ong, đường cát trắng, nước cốt chanh và nước sẽ hạn chế tổn thương hơn lúc dùng sáp tẩy lông nóng lâu nay. Ngoài ra, chanh và mật ong có mang đậm acid và dưỡng chất chống oxi hoá, vitamin e, a, c dồi dào sẽ hỗ trợ bạn đẩy lùi được khoản ‘ rau ngò thơm ‘ lại tẩy đen được nách. đây chính là quyết định tương xứng dành cho ai có da mẫn cảm.
– trang bị nguyên vật liệu :
1 quả chanh
3 – 4 thìa mật ong
5 thìa café đường
– cách làm
đun sôi nước với đường cho đến khi nước chuyển hướng sang màu nâu thẫm thì tăng thêm mật ong đã phòng bị từ trước. Thêm nước cốt chanh rồi dùng thìa quấy đều cho hỗn hợp chuyển hướng sang màu vàng nhạt.
để mắt nhiệt độ của phần sáp cũng đủ ấm nóng để lúc lên da không bị nóng rát. Lúc miết hỗn hợp lên nách, bạn nên miết từ trên xuống và miết chắc tay để cho phần keo bám đều, chặt vào lông. Thoa đều đến lúc bạn có lớp sáp dày khoảng 0, 6cm
Chú ý kể từ lúc cách triệt lông nách tại nhà :

– bạn nên dùng khăn sạch và lau lại nách một lần nữa để se khít lỗ chân lông.
– dùng kem cấp ẩm kể từ sau khi wax có khả năng mang lại cảm nhận làm dịu, tuy nhiên ngoài ra, kem tăng cường độ ẩm có khả năng làm tắc các lỗ chân lông vừa bị nở to trong tiến trình tẩy lông. Phương án phơi bày ra là : hãy chọn tinh dầu thơm, gel hoặc kem lỏng , nhẹ, mát, không dầu ( oil free ) , không chất tạo hương, tạo nên từ nha đam lô hội , trà hoặc hoa lavender để chữa lành và khử khuẩn cho các vết thương trên da.
– tẩy mô thiệt mạng mỗi tuần 1 lần sẽ góp phần hạn chế hiện tượng lông mọc ngược. Nhưng thật ra, chỉ nên lúc đầu việc tẩy mô thiệt mạng ước chừng 4 ngày kể từ khi tẩy lông.
– lúc lông ra khoảng 0. 5 – 1 cm thì bạn cần wax. đừng để dài, wax sẽ rất không dễ chịu và chỉ nên wax bình quân 1 tháng 1-2 lần là chính đáng.

Đọc thêm: cách triệt lông tay