Top 5 cấm kỵ nên biết trong phong thủy nội thất biệt thự

Phong thuy noi that biet thu 231

Các căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng thường rất trang hoàng, lộng lẫy với những món đồ nội thất. Tuy nhiên gia chủ cũng cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy nội thất biệt thự để có một thiết kê hoàn hảo nhất.

1. Cửa trước đối diện cửa sau

phong thuy noi that biet thu 101
Phong thủy trong nội thất biệt thự (nguồn: internet)

Gia chủ ko nên đặt cửa trước đối diện so có cửa sau từ nó sẽ khiến hầu hết tài lộc, năng lượng , luồng khí tốt bị thất thoát ra ngoài. Để khắc phục vấn đề này, bạn sở hữu được thể sắp đặt cửa trước và cửa sau ko đối diện nhau như là vậy sẽ tích tụ có được những khí tốt ở lại rất so với nhà bạn. Ngoài ra , nếu như 2 cửa đối diện nhau, bạn cần đặt 1 chậu cây phong thủy ở giữa nhằm góp phần ghi lại được khí tốt.

2. Cửa nhà vệ sinh đối diện so có cửa chính

phong thuy noi that biet thu 201
Những điều yêu cầu hạn chế trong phong thủy (nguồn: internet)

Việc đặt cửa chính đối diện đối có nhà vệ sinh cũng được coi là điều tối kỵ. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, do đó khi luồng khí tốt do cửa chính vào sẽ bị nghịch đối có âm khí của nhà rửa. Trường hợp điều này xảy ra sở hữu thể sẽ gây nhiều cãi vã, đem hòa khí không phải chăng tới cho các người nhà yêu . Bên cạch đó việc cửa chính đối diện nhà vệ sinh còn gây mất tính thẩm mỹ cho mẫu nhà đẹp 2018 2 tầng của bạn. Nhằm hóa giải điều này bạn có được thể đặt 1 bức phông hay chậu cây ở giữa, hoặc phải đảm bảo đóng cửa nhà vệ sinh.

3. Cửa nhà bếp đối diện phòng ngủ

Căn phòng ngủ là diện tích nghỉ ngơi thư giãn người nhà. Còn nhà bếp lại rất được đánh giá là nơi tích tụ phổ quát nhiệt nhất. Bởi thế giả dụ đặt cửa bếp đối diện có gian phòng ngủ sẽ khiến cảm giác nóng, hầm bí, không an toàn cho không gian nghỉ ngơi. Không những thế, những mùi món ăn hôi sẽ ảm vào căn phòng đối với bạn lâu ngày sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

4. Cửa căn phòng ngủ đối diện cửa chính

phong thuy noi that biet thu 301
giảm thiểu cửa căn phòng ngủ đối diện cửa chính (nguồn: internet)

Như là đã biết thì phòng ngủ là nơi đề nghị sự yên lặng cho nghỉ ngơi, còn phòng khách lại rất được xem là nơi đón tiếp khách, ồn ào náo nhiệt. Bởi thế các tiếng động ồn ào náo nhiệt sở hữu thể gây hình ảnh hưởng tới giấc ngủ đối mang bạn. Việc cửa nhà bếp đối diện gian phòng ngủ có thể mang những mùi hương khó chịu cho phòng ngủ bạn.

5. Tránh đặt bếp ko mang được điểm tựa

Một điều nữa bạn bắt buộc chú ý, hạn chế Để bếp ko có điểm tựa trong nhà. Vì theo quan niệm xưa, nhà bếp vẫn luôn được tìm hiểu là nơi bắt nguồn, nơi nuôi dưỡng mọi thành viên gia đình , đề nghị cần mang một điểm tựa nhằm tạo nên sự kiên cố. Bởi thế bạn phải đặt gian bếp sát vách tường cuối nhà, có đối có ấy cũng khiến nên sự lợi ích hơn cho gian bếp của bạn.

Trên đây chính là những vấn đề nên để ý lúc xây dựng phong thủy nội thất biệt thự. Ngoài ra còn có những tin tức phong thủy khác bạn có thể đọc thêm tại đây.