thongtinnhacai đưa tin: Tân binh sẵn sàng, Liverpool còn đón thêm loạt tin vui

Xem thêm: https://thongtinnhacai.com/

Gia nhập Liverpool vào giờ chót của kì chuyển nhượng tháng 1, Ozan Kabak nhận được rất nhiều kì vọng từ NHM đội bóng. Tuy nhiên, khác với một tân binh khác là Ben Davies, trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ không thể góp mặt ở trận thua sốc Brighton hồi giữa tuần vì vấn đề thủ tục.


Kabak là tân binh rất được chờ đợi của Liverpool

Dù vậy, NHM Liverpool hoàn toàn có thể hy vọng vào việc được thấy Kabak ra mắt ngay ở trận đại chiến Man City. Theo xác nhận từ HLV Jurgen Klopp, cầu thủ 20 tuổi đã hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ và đạt đủ điều kiện ra sân:

“Tôi chưa biết liệu Ozan có ra sân trước City hay không nhưng cậu ấy đã hoàn tất mọi thủ tục và đủ điều kiện góp mặt. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc xem ai có thể hay không thể ra sân. Lý tưởng nhất là bạn có vài tuần để làm việc cùng các cầu thủ mới về vấn đề phòng ngự, đặc biệt là khâu tổ chức hàng thủ.

Ben [Davies] và Ozan [Kabak] đều đã góp mặt ở buổi tập cũng như phân tích chiến thuật của toàn đội. Họ đã được xem những thước phim về các trung vệ chơi bóng như cách chúng tôi thường làm. Hôm nay và ngày mai, chúng tôi đều có buổi tập. Hãy cùng chờ xem. Còn về phần mình, tôi chưa biết điều gì sẽ xảy ra”.

Bên cạnh việc xác nhận Kabak đủ khả năng ra sân, HLV Klopp còn thông báo tin vui về 3 trụ cột. Thủ môn Alisson Becker bị ốm và bỏ lỡ trận thua Brighton, Fabinho vắng mặt 3 trận gần nhất, Sadio Mane cũng nghỉ 2 trận liền nhưng tất cả giờ đều đã trở lại, có thể xuất hiện ở đại chiến:

“Ali (Alisson) đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều, đủ sức hoàn thành bài tập cá nhân. Bên cạnh đó, Sadio [Mane] cùng Fab (Fabinho) đều có mặt trong buổi tập cùng toàn đội hôm nay”.

Như vậy, không kể những ca chấn thương dài hạn, Liverpool coi như sẽ có đầy đủ lực lượng cho màn đại chiến Man City vào đêm chủ nhật.