Sân gôn golf tràng an ninh bình Ninh Bình

đc ví như Đà Lạt thứ 2 của nước ta, sân gôn Tràng An Golf & Country Club Ninh Bình là một trong sân gôn đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc. Cùng tìm hiểu về Báo Giá dịch vụ sân gôn này.

địa điểm địa lí, Địa Chỉ sân gôn Sân golf tràng an ninh bình Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

sân gôn Tràng An – thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 120km.

phong cách thiết kế của sân golf Sân golf tràng an ninh bình

sân gôn có 18 hố Par 72 Champion với form size 7,200 yards. Sân này gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers.

sân golf 18 hố par 3 đang dần được đi vào hoàn thiện & liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, được thiết kế với bởi C.ty Golf East (Thái Lan), bao hàm 16 hố par 3 & 2 hố par 4. Những green đều rất to lớn & rất nhanh, đặc biệt quan trọng các hố golf đan sen giữa những rừng thông với khối hệ thống đèn tân tiến giành riêng cho các golffer muốn có một cuộc đấu nhanh.

toàn cục sân golf nằm uốn lượn quanh những rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng. Cũng chính vì cảnh sắc cây cỏ tự nhiên hoang sơ, kỳ bí và tĩnh lặng như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình mà nơi đây đc ví như “Đà Lạt thứ hai” của nước ta.

thiết kế của sân golf Tràng An đc kiến thiết tuy nhiên song cùng hệ sinh thái tự nhiên với hơn 20.000 cây thông. Cỏ đc sử dụng trên sân Par 3 “Pines Course” là loại cỏ “champion” và “zeon” mới nhất trong ngành khoa học cỏ; giúp tiết kiệm 98% chi phí bảo dưỡng & không cần dùng ngẫu nhiên chất hóa học nào để giữ cho cỏ phát triển khỏe và đẹp, mang tới một môi trường thiên nhiên yên tĩnh, thư giãn cho những golfer.

các dịch vụ tại sân gôn

sân golf Tràng An có khu vực căn hộ dịch vụ giành riêng cho hội viên của câu lạc bộ bao gồm 1 phòng vui chơi giải trí mang tính chất giáo dục cao dành cho trẻ con, 2 sân chơi tennis & 1 bể bơi. Không chỉ có thế, sân còn trang bị các hạng mục phụ trợ khác với những dịch vụ hiệu quả thời thượng nhất như: Nhà CLUB với hệ thống phòng thay đồ cho cả nam và nữ riêng biệt; khối hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; khối hệ thống phòng VIP và các mô hình dịch vụ golf phục vụ ngay tại sân,…

các biệt thự 5 sao, bể bơi & sân tennis cũng trở thành được xây đắp trong khuôn viên sân golf, gây ra một thành phố thu bé dại cho golfer nhiều Trải Nghiệm lý thú lúc tới với mảnh đất Ninh Bình.

Bảng Giá dịch vụ sân golf Ninh Bình

trên đó là Bảng Giá xem thêm tại sân gôn Sân golf tràng an Ninh Bình, Ninh Bình. Mức chi phí hoàn toàn có thể biến đổi phụ thuộc vào thời gian và tình hình hoạt động tại sân golf.