Sân gôn Chi Linh Star Golf & Country CLUB (Sân Chí Linh)

Đc mệnh danh là sân golf của những ngôi sao 5 cánh ở việt nam, sân golf Chí Linh Star Golf và Country CLB (Hải Dương) sự thật gây bất thần cho những hạt giống của rất nhiều giải golf có tầm cỡ nước ngoài lúc đã từng đến đó đây. Năm 2009 sân gôn Chí Linh được ca tụng là “Sân golf đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam”.

Số Smartphone đường dây nóng đặt sân: 0866.010055/0866.091515

Địa chỉ: Thị trấn Sao Đỏ, Xã Thái Học, Chí Linh, Hải Dương (Cách Hà Thành khoảng 70km)

trình làng sân sân gôn Chí Linh Star Golf & Country câu lạc bộ (Hải Dương)

chí linh golf club Star Golf & Country CLB có phong cách thiết kế bởi I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một công ty thiết kế và thi công sân golf hàng đầu của Úc chịu trách nhiệm. I.G.C.S khét tiếng trong Khu Vực với các thiết kế và xây đắp sân gôn tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines & China. Chí linh golf club là công trình xây dựng đầu tiên của I.G.C.S tại nước ta & đóng góp thêm phần đem những Trải Nghiệm mới mẻ tới cho những golfer.

bang-gia-dich-vu-san-golf-chi-linh-star-golf-country-club-san-chi-linh-nam-2020

thiết kế sân

Chí Linh Star Golf và Country câu lạc bộ, Hải Dương được xây dựng 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA, sắp xếp khoa học với những bẫy cát bí mật sẵn sàng thách thức ngay cả những tay golf bài bản. Điểm tối đa của sân gôn đó là nhà CLUB với họa đồ thiết kế lạ mắt, tổng thể khối hệ thống cửa và tường bao được xây đắp bằng kính trong suốt được cho phép khác nước ngoài và người theo dõi rất có thể chiêm ngưỡng phần lớn diện tích sân với 28/36 hố golf.

Sân A – Sân Đồi (Hill Side) bám theo các dải đồi thoải mái và tự nhiên, sơ đồ sân theo hình zích zắc, thách thức chủ đạo của sân là địa hình sân mấp mô, Quanh Vùng phát bóng nhiều phần ở bên trên cao, bề mặt green không bằng phẳng.

Sân B là sân Thung Lũng (Valley Course), có quang cảnh sân thoáng đãng với fairway dài, thoáng tầm nhìn, mặt phẳng sân tàm tạm cân đối nhưng số lượng bẫy không ít và green sẽ đổ theo độ dốc của địa hình.

Sân C – Sân Hồ (Lake Course) nằm trong Quanh Vùng có hồ lớn, các hố có hồ nước cắt ngang & hồ nước mặt bên, địa hình fairway kha khá phẳng phiu, green đổ dốc theo địa hình của hố

Bảng Báo Giá dịch vụ sân golf Chi Linh Star Golf và Country CLUB, Hải Dương

MỤC số thời gian ngày thường vào ngày cuối tuần
Hội viên ALEGOLF 5:00- 18:30 1.450.000 2.550.000
Không là hội viên ALEGOLF 1.500.000 2.600.000
Khách lẻ bên trên sân 1.650.000 3.054.000

**Bảng giá tại Chi Linh Star Golf &Country CLUB đc update liên tù tì. Quan trọng, sân thường xuyên có các chương trình bộ quà tặng kèm theo, giúp golfer “chơi thả ga, không lo về giá”.

Lưu ý:

  • Giá sân golf đã bao gồm phí sân cỏ và phí caddie, trừ trường hợp có chú ý
  • toàn bộ giá đã bao gồm ½ phí xe điện
  • bao gồm thuế phí: 10% Hóa đơn đỏ VAT & 20% TTBD

Để có thể hiểu biết thêm thông báo rõ ràng, vui mừng tương tác hotline tư vấn: