Ông vua bán tải lại có giá bán mới

Dù gặp phải nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, hay vấp phải những thuế mới cùng với đó là hàng loạt những sản phẩm mới ra đời. Nhưng theo như những gì đại lý Ford Sài Gòn được biết, Ford Ranger luôn sở hữu doanh số bán hàng đứng đầu phân khúc bán tải.

Nhiều dòng xe hạ giá

Nhưng điều đó vẫn chưa làm thỏa mãn được tham vọng của thương hiệu hàng đầu đến từ đất Mỹ, vừa qua thương hiệu đã tiến hành giảm giá thêm cho mẫu bán tải này, nhằm kích cầu thị trường hơn nữa, quan trọng hơn là đưa dòng xe này phổ biến hơn đến người dùng.

ong-vua-ban-tai-lai-co-gia-ban-moi-2.jpg

Ford giảm giá bán Ranger nhằm kích cầu thị trường

Sau động thái luôn giữ im lặng trước nhiều biến đổi không ngừng của thị trường xe hơi Việt Nam, theo đó các nhà sản xuất phần phối ô tô đang thi nhau giảm giá khủng cho các sản phẩm của mình, thì Ford Việt Nam đã không còn ngồi yên một chổ đứng ngoài cuộc nữa.

Theo như tìm hiểu, trong cuộc giảm giá mới nhất của Ford, hầu hết các sản phẩm đều được giảm giá tích cực, tuy nhiên mẫu SUV Explorer lại là trường hợp ngoại lệ khi vẫn được giữ nguyên giá bán ban đầu, còn lại những sản phẩm khác hầu như đã thay đổi giá bán, hiển nhiên trong đó có cả ô tô Ford Ranger 2017.

Dựa vào một số thông tin xe hơi mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật được trong thời gian vừa qua, trong những ngày gần đây hãng đã giảm cho Ford Fiesta phiên bản 1.0 Ecoboost lên đến 97 triệu đồng, như vậy xe chỉ còn dao động khoảng 540 triệu đồng, đây là mức giảm cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, ông vua bán tải Ford Ranger cũng không kém cạnh khi nhận mức giá ưu đãi giảm từ 15 đến 73 triệu đồng khi mua xe, trong đó phiên bản XLT có mức giá giảm cao nhất đến 73 triệu đồng, vì vậy biến thể này chỉ còn lại 717 triệu đồng, còn bản XLS lại được giảm ít nhất, đưa giá bán của xe về lại 670 triệu đồng.

ong-vua-ban-tai-lai-co-gia-ban-moi-1.jpg

Fiesta còn được giảm giá khá cao

Xem thêm phiên bản Ford Fiesta

Giá giảm doanh số tăng

Trong bối cảnh các mẫu bán tải đều phải chịu mức tăng thuế tiêu thụ đặc biệt lên đến 60% trong thời gian sắp tới, nhưng các sản phẩm pick-up của Ford không những không tăng giá bán lên, mà còn được giảm rõ rệt khiến nhiều người đặt khá nhiều nghi vấn về việc này. Dẫu vậy, đây vẫn là cơ hội quý giá dành cho người tiêu dùng Việt đang có nhu cầu sở hữu hay trải nghiệm dòng xe bán tải này.

Ford Việt Nam còn thông báo thêm, mặc dù không được giảm giá nhưng nếu người tiêu dùng mua ngay dòng xe Ford Explorer, khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi đặc biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng và phụ kiện đi kèm lên đến 10 triệu đồng.

ong-vua-ban-tai-lai-co-gia-ban-moi-3.jpg

Ford Ranger không tăng lại giảm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Theo nhiều nguồn tin khác, Ford Việt Nam còn khá vui mừng khi mới đây các báo cáo của hãng đã chỉ ra rằng, lượng tiệu xe trong tháng của mình khá khởi sắc với tổng số 2.440 sản phẩm được trao đến tay người tiêu dùng. Như vậy, tính từ đầu năm cho đến nay hãng đã tiêu thụ được 16.789 xe, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết thêm: “Thương hiệu của chúng tôi luôn cố gắng hết sức, mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã. Theo đó, những sản phẩm như Ranger, Transit, EcoSport và Explorer luôn là những dòng xe được cải thiện nhiều nhất, cũng như có doanh số ấn tượng nhất.

—>> Xem thêm giá Explorer 2017

Tổng hợp và biên tập
http://dailyfordhcm.net/ong-vua-ban-tai-lai-co-gia-ban-moi-226.html