Ngắm căn nhà xinh mà Mr Bean đang rao bán sau khi cặp với tình trẻ

“Mr. Bean” Rowan Atkinson đã sống chung tại căn nha xinh trị giá 4,65 triệu bảng Anh (gần 150 tỷ VND) của Rowan ở London cùng với nữ diễn viên 32 tuổi Louise Ford  hồi đầu năm nay, trang The Sun đưa tin,

Rowan gặp gỡ Louise vào năm 2012 khi hai người tham gia vở kịch hài “Quatermaine’s Terms”. Năm 2014, Rowan tuyên bố ly thân với Sunetra Sastry, – người vợ đã chung sống với ông 24 năm. Sau khi họ ly thân, Rowan chuyển đến sống ở ngôi nhà trị giá 4,65 triệu bảng Anh ở London, còn Sunetra cùng các con ở lại trong biệt thự 21 triệu bảng (hơn 660 tỷ VND) cũng ở thủ đô nước Anh.

Dọn về sống với bồ mới không được bao lâu, nam diễn viên đã rao bán căn biet thu nguy nga anh từng sống với vợ cũ tại Waterperry, Oxon. Nơi đây là tổ ấm của Rowan Atkinson và Sunetra với hai người con suốt thời gian dài trước khi họ ly hôn. Tài tử 61 tuổi rao bán nhà với giá 2,9 triệu bảng (gần 96 tỷ đồng). Nhưng sau 1 năm không có người hỏi mua, nam diễn viên đã phải giảm xuống còn 2,65 triệu bảng (90 tủ đồng).

 

Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1777, nằm trong danh sách bảo tồn cấp II của Nhà nước, nằm dọc một đoạn theo bờ sông Thames. Biệt thự rộng 2,5 ha gồm 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 5 phòng khách, ngoài ra còn có phòng tập gym, phòng giải trí, sân tennis, hồ bơi,

 

Rowan Atkinson là một trong những diễn viên hài thành công nhất ở Anh với tài sản hiện tại ước tính là 100 triệu USD (~ 2,2 nghìn tỷ đồng)

 

căn nha xinh lâu đời nhưng liên tục được tân trang.

 

Nam diễn viên hài đã nhiều lần cải tạo căn biệt thự, bao gồm thêm một phần mở rộng để nối khu nhà ở với một phức hợp hồ bơi mới.

 

Các phòng tắm đều theo phong cách sang trọng và cổ điển

 

Ngoài ra còn có một văn phòng và một phòng tập thể dục

 

Rowan chia sẻ: “Ngôi nhà được rao bán trên thị trường với mức giảm giá 250.000 bảng để có thể bán ra vào hè này”

 

Giá hiện tại là 2,65 triệu bảng Anh (khoảng gần 90 tỷ đồng)

 

Nơi đây từng là nhà nghỉ cuối tuần của gia đình Mr. Bean trước khi danh hài ly hôn vào cuối năm ngoái.

 

Ngôi nhà lưu giữ quá nhiều kỷ niệm trong 30 năm chung sống của vợ chồng Mr. Bean và hai người con nên anh đã quyết định bán nhanh.

Nguồn internet