Một số nguyên nhân mà mọi người nên giặt màn cửa thường xuyên hằng tháng

Rèm cửa là một thứ rất hữu ích và không thể thiếu trong mọi gia đình bởi không chỉ có công dụng che chắn mà màn cửa còn giúp không gian nhà cửa trở nên ấm cúng sang trọng. Nó không chỉ là vật dùng để làm vật trang trí, nó màn cửa còn có thể bảo vệ gia đình của bạn.

Tuy rằng màn là vật dụng tiếp xúc không nhiều với các yếu tố làm bụi bẩn, nhưng màn cửa cũng nên vệ sinh thường xuyên giúp màn cửa có thể sạch sẽ và giảm thiểu vi khuẩn giúp các bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của mình.

Lý do gì Tại sao không nên vệ sinh rèm cửa ở nhà

Việc giặt màn cửa được hiệu quả cao nhất, việc này không hề là một việc dễ dàng vì các chất liệu của rèm cửa sẽ có 1 cách giặt riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu mỗi loại màn cửa gây ảnh hưởng không nhỏ khá lớn đến công việc vệ sinh màn cửa ví dụ như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách giặt khác, và nhất là tất nhiên bạn không cần mua 1 hệ thống giặt màn cửa chỉ để phục vụ cho việc giặt màn cửa cho gia đình, cty. Vấn đề này rất lãng phí về phương diện tiền bạc đồng thời gây tiêu hao nhiều thời gian của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt màn cửa Ở LỰC PHÁT

Cũng vì các lý do trên mà CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã cho ra đời dịch vụ giặt màn cửa tiện lợi nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn giảm ít nhất thời gian và chi phí mà dịch vụ giặt màn cửa còn đưa ra cho bạn các cách vệ sinh vô cùng hiệu quả sạch sẽ nhất:

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :vệ sinh nhà xưởng

Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm để đáp ứng một số tiêu chí của mọi khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Hệ thống trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu của màn.

Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến rất tốt sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Lực PHát được đào tạo kỹ càng chặt chẽ nên luôn thể hiện được sự tỉ mĩ chu đáo và nhanh nhẹn.

Dung dịch dùng để giặt màn cửa có khả năng độc đáo loại bỏ tất cả vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa luôn đảm bảo tính logic và tỉ mĩ đến các bước.

Vệ sinh màn cửa tỉ mỉ đến từng công đoạn nhỏ nhất.

Thời gian vệ sinh cực kỳ nhanh nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Luôn giữ an toàn trong quá trình vệ sinh màn cửa.

Để có được một màn cửa được vệ sinh sạch sẽ và tiến hành nhanh chóng thì chúng tôi đã đưa ra quy trình giặt màn cửa được tốt nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đặt lịchnhằm thực hiện dịch vụ giặt rèm cửa.

Phân loại màn cửa để áp dụng biện pháp vệ sinh cho các loại rèm cửa khác nhau.

Ví dụ với từng loại màn cửa các bạn sẽ xử lý như:

Áp dụng cách giặt tay đối với những loại rèm cửa làm từ chất liệu vải mỏng như vải voan, vải sheer.

Sử dụng phương pháp vệ sinh khô đối với rèm cửa được làm nên từ nguyên liệu bằng lụa, vải thô, vải nhung. Vì đây là những chất liệu khá dễ bị co khi giặt nước, vải nhung rất dễ bị mất phần tuyết ở trên mặt.

Thực hiện phương pháp giặt bằng máy với rèm cửa được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp. Loại vải này có độ co thấp, sợi vải bền khi giặt bằng nước.

lau sạch và cố định lại thanh để treo rèm cửa.

Làm vệ sinh khu vực xung quanh thực hiện công việc và kết thúc.

Không chỉ có màn cửa, với thảm trang trí, bạn vẫn phải giặt thảm trang trí mỗi tuần mục đích ngăn ngừa vi khuẩn lẫn trốn tại đây. Từ lâu thảm trải sàn đã được xem là vật dụng không thể thiếu cho mọi nhà hay trong những tòa nhà văn phòng. Không chỉ bởi hiệu quả trang trí nội thất giúp mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang tới nhiều tính năng hữu hiệu. Dù vậy để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh thì thảm trải sàn cũng cần được vệ sinh hằng tuần.