Một Số lợi ích mà dịch vụ giặt màn cửa mang đến

Rèm cửa là nơi ngăn cản ánh sáng hiệu quả nhất cho người sử dụng, màn cửa còn giảm nhiệt độ, cản âm tốt và làm cho căn nhà tăng phần sang trọng, còn giúp người sử dụng giảm bớt đi bụi bám từ ngoài đường, bụi bẩn sẽ bám vào rèm cửa và chúng ta chỉ cần mang màn cửa đi vệ sinh là sẽ khử đc bụi bẩn ngay lập tức. Thời nay người dùng có nhu cầu sử dụng màn cửa rất phổ biến kéo theo đó là rất nhiều dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó xuất hiện, vì sao? Vì họ nắm bắt được tâm lý người dùng, màn cửa rất khó có thể giặt tại nhà nếu chất liệu của rèm cửa lớn và nặng.

Các tác hại xấu của việc dùng rèm cửa lâu không giặt.

1. Tác hại:

Nhiều gia đình khá tất bật vì công việc đã chiếm tầm 70% nên họ rất là bận rộn và rất ít có thời gian vệ sinh cho ngôi nhà, họ thường để những ngày nghỉ vào cuối tuần để nghỉ ngơi, đi dã ngoại với gia đình hoặc bạn bè để giảm căng thẳng buồn bực. Do vậy vệ sinh dọn dẹp nhà cửa vì vậy mà tạm để sang một chỗ, rèm cửa bị lãng quên lâu ngày dẫn đến các tác hại không tốt:

Bụi bẩn dính vào rèm cửa lâu ngày tạo nên một nơi sinh sôi vi trùng nếu như không làm giặt định kỳ

Có thể gây nên những bệnh về khí quản trong ngồi nhà của bạn.

Nhiễm bệnh ngoài da nếu chạm trực tiếp với rèm cửa.

Một số loại Vi trùng gây tác hại xấu có thể xâm nhập vào người chúng ta gây ra các bệnh xấu khác.

Màn cửa bụi bặm là các nơi yêu thích của những loài nấm mốc, ký sinh gây hại.

Chỉ việc nhìn thấy rằng bụi bặm sẽ gây hại đến sức khỏe của chúng ta thì chúng ta nên cần loại bỏ chúng ngay đi, Lực Phát sẽ mách cho bạn những phương pháp để khử được vi trùng, mầm bệnh.

Dịch vụ giặt màn cửa tại Long An

2. Phương Pháp khắc phục:

Trước khi giặt hãy xem kỹ quy trình giặt màn cửa, có những màn cửa được vệ sinh bằng tay và một số được giặt bằng máy giặt.

Dùng vật dụng hút bụi, hút bụi bẩn bụi trong màn cửa vải.

Vệ sinh màn vải bằng bột baking soda nếu giặt khô

Áp dụng giặt chung với xà bông nếu bạn giặt nước

Không được phơi rèm dưới ánh nắng nhiệt độ cao sẽ làm tổn hại chất liệu, phai màu.

Ngoài các dịch vụ giặt rèm cửa ra, công ty còn cung cấp thêm hai dịch vụ vệ sinh uy tín đó là giặt thảm tại nhà và giặt ghế ô tô. Khi chúng ta tích hợp cùng hai dịch vụ này sẽ tạo ra môi trường sống nhà bạn hiện đại và khang trang hơn.

Tuy vậy những dịch vụ vệ sinh đều khác nhau, còn tùy vào loại vật liệu của rèm cửa đó mà công ty sẽ sử dụng một số biện pháp vệ sinh cụ thể vệ sinh sạch tối ưu nhất, cùng với nhiều thiết bị hiện đại cùng một số tính năng chuyên dùng sẽ thay thế chúng ta vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa đảm bảo chất lượng

Nếu bạn không dư thời gian và không thể vệ sinh rèm cửa tại nhà thì bạn cần tìm đến Lực Phát, Lực Phát thay bạn loại trừ vô số tác động gây hại ẩn chứa bên trong rèm cửa một cách nhanh nhất. Lực phát tự hào là trung tâm dịch vụ vệ sinh màn cửa, đạt tiêu chuẩn đứng đầu hiện nay. Lực Phát với:

→ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được training bài bản

→ Vật dùng cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu

Làm hài lòng khách hàng đó là trách nhiệm của Lực Phát.

Đọc thêm: giặt ghế oto