Máy bẻ đai sắt là gì | Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu?

Máy bẻ đai sắt là gì?

Đối với máy bẻ đai sắt cũng như máy uốn đai sắt tự động thì không cò xa lạ gì với ngành xây dựng, bởi đây là một trong những thiết bị vô cùng quan. Như chúng ta đã biết ngày xưa thì đa phần mọi người khi chuẩn bị làm sắt để đổ bê tông cốt thép đều làm bằng tay, như vậy sẽ khiến công trình mất nhiều thời và tiền công.

Nếu trong xây dựng mà chúng ta không sử dụng những loại máy móc xây dựng để thay thế sức lao động của con người thì đối với những nhà thầu sẽ vô cùng mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Máy bẻ đai sắt có quan trọng đối với ngành xây dựng không?

may-be-dai-sat-1
                                     Máy bẻ đai sắt

Chính vì vậy cơ sở cơ khí chế tạo Chí Hướng đã sản xuất ra rất nhiều thiết bị máy móc để phục vụ trong những ngành công trình xây dựng nói chung như: máy uốn sắt, máy uốn đai tự động, máy bẻ đai sắt tự động, máy cắt sắt tự động, máy bẻ sắt tự động, máy bẻ đai thép…
Cấu tạo chung của máy bẻ đai sắt

Sản phẩm máy bẻ đai sắt thép tự động đặc biệt là máy bẻ đai sắt đứng thế hệ mới được chia làm 2 loại: loại máy đứng và loại máy nằm. Với loại máy này thì chúng ta chỉ bẻ được loại phi 6 hoặc 8. Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện – thuỷ lực, hoàn toàn tự động hóa, đặc biệt có độ chính xác rất cao. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng được vào việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, đồng thời còn có thể bẻ thành hình , L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác.

Tham khảo thêm về giá máy uốn sắt

Tuy đây là thiết bị máy bẻ đai sắt tự động sử dụng hoàn toàn trên màn hình cảm ứng nhưng nó rất dễ dàng sử dụng đối với một người lao động phổ thông.
Để giúp quý khách hàng tránh chọn những sản phẩm kém chất lượng hãy tìm đến địa chỉ:

CÔNG TY CƠ KHÍ CHÍ HƯỚNG

Địa chỉ: 169B Nguyễn Văn Luông Khu Phố 2 Phường 10 Quận 6 TPHCM
Điện thoại: 0947 000 155 và 0961 413 068
Email: cokhichiho@gmail.com
Website: http://cokhitudongchiho.com/
Xưởng sản xuất: 44 Trần Thị Hè, KP.4, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM