Đếm ngược ngày ra mắt Ford EcoSport 2017

Theo một số thông tin do tờ Automotive News vừa mới cung cấp, mẫu xế hộp Ford EcoSport 2017 đã bắt đầu đầu những bước đi đầu tiên xâm nhập vào thị trường. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Phú Mỹ đã biết được rằng EcoSport sẽ sớm có mặt tại Mỹ, nhằm cạnh tranh với Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek…

Dự đoán ban đầu

Đối với những người tiêu dùng tại những thị trường như Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Nam Phi dường như Ford EcoSport 2017 không còn là một sản phẩm xa lạ nữa, mà nó đã được phân phối tại những thị trường trên rất lâu rồi, dẫu vậy sản phẩm có mặt đầu tiên trên thế giới lại nằm ở Chính Quốc.

dem-nguoc-ngay-ra-mat-ford-ecosport-2017-1.jpg

Ford EcoSport 2017 không còn là một sản phẩm xa lạ trên nhiều thị trường

Nhiều thông tin bí mật đã tiết lộ thêm rằng, mẫu xế hộp này đã được nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ đã bắt đầu thử nghiệm quá trình chạy thử trên đường trong những tháng qua, hãng đã giấu rất kỹ khi dán kín mít xe nhằm bảo mật thông tin đến giây phút cuối cùng.

Dựa vào một số hình ảnh đã được ghi nhận được từ tạp chí, có thể thấy được rằng xe Ford EcoSport 2017 sở hữu bánh xe treo phía sau, dẫu vậy vẫn chưa thể nào chuẩn đoán chính xác được rằng, thế hệ mới sẽ được bổ sung động cơ như thế nào, khả năng vận hành vẫn là một ẩn số.

Hiện tại, theo một số dự đoán của các chuyên gia mẫu ô tô thế hệ mới này, sẽ xuất hiện ở châu Âu trước là rất cao, hơn nữa nó còn được đi kèm với giá bán từ 14.445 Euro dành cho biến thể thấp nhất, không lâu sau đó xe sẽ chắn chắn được trưng bày đến các đại lý trong thời gian ngắn nhất.

dem-nguoc-ngay-ra-mat-ford-ecosport-2017-2.jpg

Ford EcoSport 2017 sở hữu bánh xe treo phía sau

Phiên bản tại thị trường châu Âu, sẽ không được trang bị bánh xe dự phòng được treo ở phía sau, ngoài ra tại đây xe sẽ được bổ sung cho động cơ sử dụng máy dầu Diesel và động cơ máy xăng.

Xem thêm phiên bản Ford Ranger

Mỗi một thị trường một kiểu dáng

Còn tại châu Á, nhiều khả năng Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên thương hiệu Mỹ sẽ cho ra mắt Ford EcoSport 2017 sớm nhất. Kế đến, hãng sẽ dự định cho chiến mã này tiếp tục được phân phối đến thị trường Thái Lan, có thể tại đây thương hiệu sẽ vẫn giữ trang bị bánh dự phòng treo sau.

Còn khi về đến thị trường nước ta, xe sẽ còn lệ thuộc rất nhiều vào các linh phụ kiện cũng như chịu ảnh hưởng lớn từ ngành công nghiệp phụ trợ từ Thái Lan. Vì nếu Thái Lan vẫn giữ nguyên bản trang bị bánh dự phòng treo sau, thì chắc chắn Việt Nam cũng giống như vậy là điều hiển nhiên.

dem-nguoc-ngay-ra-mat-ford-ecosport-2017-3.jpg

Thị trường Thái Lan có thể sẽ vẫn giữ trang bị bánh dự phòng treo sau

Theo ý kiến của riêng Ford Phú Mỹ, bánh xe treo phía sau giúp cho xe đồng bộ hòa hợp hơn với phong cách thiết kế của xe. Tuy nhiên, mẫu ô tô này đẹp mắt hơn nếu thiết kế bánh xe treo theo dạng bán âm nửa trong nửa ngoài, mang đến cho người dùng cái nhìn tròn hơn, đẹp mắt hơn.

Mọi ý kiến trên chỉ là dự đoán ban đầu, Ford vẫn chưa có bất cứ động thái xác nhận rằng những điều trên là đúng. Nhưng chắc chắn rằng, dù có thay đổi như thế nào thì Ford EcoSport vẫn là sản phẩm sở hữu được nhiều hệ thống an toàn nhất trong phân khúc của mình.

—>> Xem thêm giá Ford Explorer 2017 tại showroom Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/dem-nguoc-ngay-ra-mat-ford-ecosport-2017-128.html