Dabet nhận định Ukraine vs Áo (23h00 ngày 21/6): Vui cả làng hay …

Ukraine vs Áo lúc 23h00 ngày 21/6 (VCK Euro 2020): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Xem thêm: nhà cái uy tín

Đây không hẳn là trận đấu “sinh tử” với cả hai bởi nếu kết thúc với tỷ số hoà thì đôi bên gần như chắc chắn sẽ dắt tay nhau đi tiếp. Tất nhiên cờ đang nằm trong tay Ukraine khi họ hơn Áo về số bàn thắng (cả hai đang cùng 3 điểm và cùng hiệu số bàn thắng – bại).

Nhìn chung, Ukraine đang thể hiện khá ổn ở Euro 2020 đặc biệt ở khía canh tấn công, một phần do đang được dẫn dắt bởi siêu tiền đạo một thời khuynh đảo châu Âu, Shevchenko. Cặp tiền đạo Andriy Yarmolenko và Roman Yaremchuk thường xuyên có những tình huống phối hợp ăn ý còn tuyến giữa được chỉ huy bởi nhạc trưởng Ruslan Malinovskyi thi đấu khá hay ở CLB Atalanta mùa vừa rồi.

Trong khi đó, sự thể hiện của Áo mờ nhạt hơn hẳn. Ngôi sao số 1, David Alaba gần như không đóng góp được gì cho mặt trận tấn công dù tại Bayern Munich, anh từng chơi khá hay ở vị trí hậu vệ cánh hoặc tiền vệ trung tâm. Nguyên nhân nằm ở chỗ, 2 trận vừa rồi, Alaba chỉ được bố trí đá trung vệ (và đều mắc lỗi). Một cái tên khác được kỳ vọng, tiền vệ tổ chức Marcel Sabitzer (Leipzig) cũng chưa thể hiện được nhiều.

Trận này, mức kèo chính là Hoà được thua (0:0). Đây cách đánh giá khá sát với tình hình và tương quan của đôi bên vào thời điểm này nhưng cán cân đang có chiều hướng nghiêng về phía Ukraine khi điểm ăn ở cửa Ukraine giảm và chiều ngược lại, điểm ăn ở cửa Áo còn tăng khá mạnh.

Bản thân Ukraine đang thi đấu khá tốt trong phạm vi khu vực châu Âu. Cụ thể, tính ở các giải đấu lớn (World Cup hay Euro, gồm cả vòng loại), Ukraine chỉ thua 1/13 trận gần nhất. Trong khi đó, tuyển Áo lại chỉ thắng kèo châu Á ở 1/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường.