Dabet nhận định Dusseldorf vs Karlsruher 1h30 ngày 4/5 (Hạng 2 Đức 2020/21)

Dusseldorf vs Karlsruher lúc 1h30 ngày 4/5 (Vòng 31 Hạng 2 Đức Bundesliga II 2020/21): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả các thông tin phân tích trận đấu.

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Dusseldorf hiện đứng thứ 5 trên BXH giải hạng 2 Đức mùa này với 49 điểm sau 30 trận. Về mặt lý thuyết, đội bóng này vẫn còn nhiều cơ hội giành vị trí thứ 3 (được đá trận playoff tranh vé vớt lên chơi ở Bundesliga) hiện thuộc về Hamburg với 52 điểm nhưng đối thủ đã chơi đủ 31 trận.

Sở dĩ phải đề cập đến chữ “lý thuyết” là bởi đội thứ 4 Holstein Kiel chẳng những hơn Dusseldorf tới 2 điểm mà còn đá ít hơn 2 trận đó mới là đội sáng cửa nhất trong cuộc đua giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

Đối thủ của Dusseldorf vòng 31 này là Karlsruher đang có 45 điểm và đứng thứ 8 trên BXH. Đây là vị trí “vô nghĩa” trong chặng cuối này bởi chắc chắn trụ hạng nhưng cũng không thể chen chân vào nhóm có khả năng thăng hạng. Với tương quan hiện tại giữa đôi bên, yếu tố động lực cùng ưu thế sân bãi thì Dusseldorf lẽ ra phải chấp sâu hơn mức chính hiện tại (1/2) thì mới đúng.

Chính vì thế nên tránh cửa chủ nhà nếu không muốn “mắc bẫy” của nhà cái (đưa ra tỷ lệ thấp để dụ người chơi vào). Ngoài ra, lần gần nhất tiếp đón Karlsruher trên sân nhà, Dusseldorf cũng chấp -1/2 và kết quả phải chia điểm với tỷ số 1-1. Rộng hơn, 4 lần vừa qua làm khách của Dusseldorf, Karlsruher bất bại (thắng 3) và toàn thắng theo kèo châu Á.

Bản thân Karlsruher mùa này đã cho thấy họ không dễ bị bắt nạt trên sân khách. Cụ thể họ không thua cả 7 trận xa nhà mới nhất thuộc giải hạng 2 Đức (thắng 5). Xa hơn, 13 trận sân khách trước đó trên mọi đấu trường, Karlsruher chỉ thua 1 (thắng 9). Tin rằng đội khách sẽ không thua về chuyên môn tức là thắng theo châu Á.