Dabet nhận định Ai Cập vs Libya 2h00 ngày 9/10 (Vòng loại World Cup 2022)

Ai Cập vs Libya lúc 2h00 ngày 9/10 (Vòng loại World Cup 2022): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Nhận định bóng đá Ai Cập vs Libya 2h00 ngày 9/10
Ai Cập và Libya đang là hai cái tên cạnh tranh vị trí nhất nhì tại bảng F, vòng loại World Cup khu vực châu Phi. Trận đấu tới đây giữa hai đội sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện của bảng đấu này, nhất là vị trí đầu bảng.

Xem thêm: nhà cái

Ai Cập đang có phong độ rất cao thời gian gần đây với chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp tính trên mọi đấu trường, với 5/8 trận là những thắng lợi. Trên sân nhà, đội tuyển này cũng sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng khi giành thắng lợi ở 6/8 trận sân nhà gần nhất. Điều đó cho thấy đoàn quân của Carlos Queiroz đang rất sẵn sàng cho cuộc đấu tới đây.

Libya lại chơi khá tệ thời gian gần đây khi chỉ mang về 3/8 chiến thắng ở những trận đấu gần nhất tính trên mọi đấu trường. Trên sân khách, đội tuyển này cũng không để lại nhiều ấn tượng. Đoàn quân của Javier Clemente cũng mới chỉ thắng 2/9 trận sân khách gần nhất.

Ai Cập đang chiếm ưu thế ở trận đấu tới đây, và đoàn quân của Carlos Queiroz sẽ chấp Libya 1 1/2. Ai Cập cũng vượt trội trong những lần đối đầu trước đó giữa hai đội khi mang về 4/6 chiến thắng ở những trận gần nhất giữa hai đội. Ai Cập chắc chắn sẽ có ba điểm trọn vẹn ở trận đấu này.