Dabet đưa tin: Fernandes cảnh báo Man City

Tiền vệ Bruno Fernandes ám chỉ Man Utd sẽ tiếp tục đua tranh vô địch sau khi thắng Man City trong trận derby tối 7/3.

“Ngoại hạng Anh không phải là một cuộc đua nước rút, mà là đua marathon. Trước mắt còn rất nhiều trận và chúng tôi luôn cố gắng hết sức. Chiến thắng trước Man City không còn quan trọng. Lúc này, với chúng tôi, vấn đề là thể hiện tốt đến cuối mùa”, Fernandes nói với Sky Sports sau trận thắng Man City 2-0.

Xem thêm: cá cược thể thao

Nhờ trận thắng trực tiếp ở vòng 28, Man Utd rút ngắn khoảng cách với đội dẫn đầu xuống còn 11 điểm. Đây không phải là khoảng cách quá lớn, khi cuộc đua vẫn còn 10 vòng.

Trước trận thắng Man City, Man Utd chỉ hòa và thua khi gặp những đối thủ trong Top 6. Tuy nhiên, họ đã tiến một bước dài nhờ quả phạt đền của Bruno Fernandes và bàn còn lại của Luke Shaw. Fernandes nhận xét: “Kết quả là quan trọng nhất. Tất cả chúng ta đều biết chơi với Man City khó thế nào. Việc ghi bàn ở phút đầu thật hoàn hảo, vì chúng tôi có nhiều khoảng trống để phản công, nhưng khi gặp Tottenham, chúng tôi cũng mở tỷ số sớm từ một quả phạt đền và thua. Hôm nay, chúng tôi chơi tập trung đến cuối trận và phòng ngự tốt. Có lẽ chúng tôi đã chơi tốt hơn trước những đối bóng lớn khác, và vấn đề chỉ là không thắng được. Khi gặp Liverpool, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn”.

Từ đầu mùa, trên mọi đấu trường, Fernandes đã ghi 23 bàn và kiến tạo 13 lần trong 41 trận. Anh vẫn còn cơ hội đem lại danh hiệu cho Man Utd ở Ngoại hạng Anh, Cup FA và Europa League.