Aveo ngôi sao sáng trong phân khúc hạng B

Dù cho doanh số các dòng xe SUV/Crossover đang có chiều hướng tăng lên đáng kể, nhiều người dùng đổ xô tìm mua những mẫu xe này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, theo như những gì đại lý Chevrolet Newway được biết, không thể phủ nhận rằng phân khúc xe hơi hạng B có mức tăng trưởng ổn định, có phần mạnh mẽ hơn những phân khúc khác trên thị trường.

Thị phần lớn nhất Việt Nam

Có thể dễ dàng thấy được, các sản phẩm hatchback và sedan luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nước ta. Ngoài những sản phẩm nổi bật, thì Chevrolet Aveo cũng chính là một trong những nhân tố, giúp cho phân khúc này được nhiều người dùng biết đến các chiến mã hạng B hơn.

aveo-ngoi-sao-sang-trong-phan-khuc-hang-b-1.jpg

Chevrolet Aveo cũng chính là một trong những nhân tố, giúp cho phân khúc này được nhiều người dùng biết đến

Dựa vào các báo cáo từ phía VAMA cho biết, mẫu xế hộp này luôn đạt doanh số đáng ngưỡng mộ, Aveo liên tục lọt vào TOP các danh sách về số lượng bán hàng cũng như mức độ phủ sóng toàn cầu. Trong nhiều tháng vừa qua, ô tô Chevrolet Aveo 2017 cũng là một chiến mã có số lượng tiêu thụ ấn tượng. Theo tìm hiểu của Chevrolet Newway, hãng xe Mỹ phân phối đến Việt Nam hai phiên bản, trong đó LT có giá bán 459 triệu đồng, còn biến thể LTZ có giá khoảng 495 triệu đồng.

Đáp ứng nhu cầu hằng ngày

Ở thế hệ mới, chiếc xe vẫn nhận được những đường nét đơn giản nhưng thân thuộc, hãng còn mang đến không gian thoáng mát nhờ vào thiết kế trần xe cao. Hầu như, hai phiên bản đang có mặt ở nước ta đều có phong cách thiết kế như nhau, cách bài trí nội thất bên trong không mấy chênh lệch. So với những chiến mã đến từ Nhật Bản như City và Vios, trang bị trên Aveo ngang ngữa chứ chưa thật sự nổi bật.

aveo-ngoi-sao-sang-trong-phan-khuc-hang-b-2.jpg

Dựa vào các báo cáo từ phía VAMA cho biết, mẫu xế hộp này luôn đạt doanh số đáng ngưỡng mộ

Dẫu vậy, nét ăn điểm của xe không thể không nhắc đến chính là các ghế ngồi xuất hiện trên xe, có thể nhận định rằng bộ phận này trên Aveo mang đến trải nghiệm thú vị, thoải mái và êm ái hơn rất nhiều, so với những gì mà Honda City làm được. Đặc biệt hơn, các ghế ngồi có tựa đầu rất thoải mái, điểm trừ duy nhất chính là ghế sau của xe không có tính năng điều chỉnh độ cao.

Khi hỏi Aveo có điểm gì nổi bật hơn Nissan Sunny, chắc chắn rằng chính là bảng Tablo được đặt tại ngay vị trí trung tâm, bộ phận này sở hữu phong cách thiết kế cao cấp, thu hút ánh nhìn hơn khi được trang trí hai màu sắc tương phản, đặc biệt hơn nữa chính là sự xuất hiện của miếng ốp từ chất liệu nhựa sáng màu.

aveo-ngoi-sao-sang-trong-phan-khuc-hang-b-3.jpg

Các ghế ngồi có tựa đầu rất thoải mái

Mang đến tiện lợi cho người dùng, Chevrolet đã cải tiến một số trang bị mà ít người để ý đến. Đầu tiên là bổ sung kính với khả năng chỉnh điện trên toàn bộ cửa xe, kế đến khoang đựng hành lý có mặt ở 2 cửa phía trước và bắt mắt hơn khi được trang trí bằng 2 màu đối lập, dễ nhìn và hòa hợp với tổng thể bên trong xe hơn.

Ngoài những thế mạnh trên, xe vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ chính là việc khoang chứa đồ chưa thật sự phát huy hết khả năng của mình, chỉ đáp ứng vừa đủ nhu cầu đựng đồ cá nhân, có thể vì quá ưu tiên việc cung cấp đến người dùng chỗ ngồi thoải mái mà quên mất đi khoang chứa đựng hành lý này.

—>> Xem thêm giá Orlando 2017

Tổng hợp và biên tập
http://xeotochevroletvn.net/aveo-ngoi-sao-sang-trong-phan-khuc-hang-b-138.html