Menu

Công ty TNHH Kỹ thuật GAS Phúc Sang Minh

Liên hệ doanh nghiệp

A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
http://www.jpsgas.com.vn
028-62778184
info@jpsgas.com.vn

Thông tin tuyển dụng

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật GAS PHÚC SANG MINH (JPS) là Công ty liên doanh giữa Công ty TNHH TMDVKT Phúc Sang Minh (Việt Nam) và Công ty Jayagas Engineering (Malaysia) được thành lập năm 2007

Lĩnh vực hoạt động chính của JPS là: thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống gas (khí hóa lỏng) dân dụng cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ cao cấp và hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho các khu công nghiệp.

JPS ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM

Cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt nhất về lắp đặt và sử dụng khí hóa lỏng (gas) trong các tòa nhà, các căn hộ một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Làm thỏa mãn nhu cầu, cũng như ước mong riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho công ty, đồng thời đóng góp thêm nhiều lợi ích cho xã hội và đất nước.

JPS đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống gas (khí hóa lỏng) trong các căn hộ cao cấp, các tòa nhà cao tầng.

Chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp với chính sách chất lượng của toàn công ty, chính sách đó bao gồm:

Thường xuyên điều chỉnh quá trình tác nghiệp, để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Tận tâm, tận lực thực hiện công trình, bàn giao sản phẩm đúng hạn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.

Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Hiện nay công ty có liên kết với Khoa Công Nghệ Điện Tử, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm công ty tiếp nhận thực tập doanh nghiệp sinh viên của Khoa và tuyển dụng các sinh viên xuất sắc vào làm việc.