Menu

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Trung Nam

Liên hệ doanh nghiệp

38/5 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM
www.tntelecom.vn
(08)39.68.32.68
info@tntelecom.vn

Thông tin tuyển dụng

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Trung Nam được hình thành và phát triển từ năm 2005, chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống viễn thông cho thị trường viễn thông khu vực phía Nam.

Ngày nay Trung nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, vận chuyển, xây dựng gia công, sản xuất cơ khí, đo điểm, thi công lắp đặt, hòa mạng, quét sóng bão dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị mạng viễn thông, điện-điện tử, điện lạnh. Đồng thời công ty chúng tôi cung cấp và thi công các hệ thống cảnh báo, báo khói, báo cháy, máy phát điện, Accquy, các loại cáp, hệ thống điều hòa không khí, cắt lọt sét, các linh kiện phục vụ cho hệ thống viễn thông, khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng.

Trung Nam với đội ngũ kỹ sư/nhân công chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án góp phần vào việc phát triển kinh doanh của các nhà mạng Vinaphone, MobileFone, VietTel, GTel, HTMobile, EVN. Đồng thời đồng hành thực hiện với các nhà cung cấp thiết bị như Motorola, Huawei, Ericsson, NSN, NEC.

Hiện nay công ty có liên kết với Khoa Công Nghệ Điện Tử, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm công ty tiếp nhận thực tập doanh nghiệp sinh viên của Khoa và tuyển dụng các sinh viên xuất sắc vào làm việc.