Menu

Công ty Sysmex Việt Nam

Liên hệ doanh nghiệp

Unit 802, CentrePoint Building,106 Nguyen Van Troi St, Phu Nhuan Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam
http://www.sysmex.com.vn/
(+84) 28 3997 9403
sysmex@sysmex.com.vn

Thông tin tuyển dụng

Giới thiệu doanh nghiệp

Sysmex được ghi nhận là một công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về phát triển các sản phẩm chẩn đoán y khoa và cung cấp các ứng dụng dịch vụ công nghệ thông tin cho các phòng xét nghiệm y khoa, bệnh viện và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Sysmex cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xét nghiệm lâm sàng, bao gồm huyết học, đông – cầm máu, tổng phân tích nước tiểu, sinh hóa, miễn dịch, đếm tế bào dòng chảy và khoa học đời sống. Hiện nay, các sản phẩm và dịch vụ của Sysmex đã hiện diện trên 160 quốc gia và Sysmex là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị phân tích xét nghiệm huyết học và đông máu trên toàn thế giới.
Bằng việc phối hợp làm việc chặt chẽ với các đối tác kinh doanh cũng như khách hàng, Sysmex cam kết sứ mệnh định hình sự tiến bộ của ngành y tế.

Hiện nay, công ty có liên kết với Khoa Công Nghệ Điện Tử, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm công ty tiếp nhận thực tập doanh nghiệp sinh viên của Khoa và tuyển dụng các sinh viên xuất sắc vào làm việc.