Menu

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Điều Khiển Việt (Vietcontrol Solutions JSC.)

Liên hệ doanh nghiệp

Số 50/14 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
http://www.vietcontrol.vn/
(028) 3559 1432-0918 36 91 92
info@vietcontrol.vn

Thông tin tuyển dụng

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Điều Khiển Việt (Vietcontrol Solutions JSC.) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực kiểm đếm sản phẩm trên băng chuyền, giám sát và điều khiển từ xa trong công nghiệp. Một số sản phẩm và giải pháp kỹ thuật của Công ty chúng tôi đã được cung cấp cho các khách hàng sau: hệ thống đếm bao lắp đặt tại Công ty Xi Măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Công Thanh, Công ty Lương thực Tiền Giang, Công ty Cổ phần đường Bến Tre, Nhà máy Khí Điện Đạm Cà Mau; hệ thống đếm thành phẩm cho Nhà máy mì ăn liền Vina Acecookhệ thống phân loại chai rượu thành phẩm cho Nhà máy Rượu Phú Lễ, hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh, thiết bị điều khiển từ xa các máy cắt trong mạng điện lực, hệ thống giám sát trạm BTS.

Đặc biệt, với dòng sản phẩm kiểm đếm thành phẩm trên băng chuyền, công ty chúng tôi có giải pháp giải quyết triệt để các vấn đề sau: thất thoát sản phẩm khi xuất hàng, vấn đề đếm các sản phẩm dính liền nhau qua bộ đếm, vấn đề đếm chính xác trong môi trường có mật độ bụi rất cao,… Hệ thống kiểm đếm này cũng bao gồm các tính năng nổi bật khác:cập nhật tức thời sản lượng sản xuất, xuất hàng cho các bộ phận chức năng, tự động gởi báo cáo sản lượng qua email, gởi báo cáo nhanh qua tin nhắn điện thoại di động, giám sát hệ thống đếm từ bất kỳ máy nào có kết nối mạng, tập trung dữ liệu đếm về máy chủ đối với công ty có nhiều chi nhánh…

Với chiến lược nghiên cứu chuyên sâu vào một số lĩnh vực chọn lọc  , Công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm có tính năng kỹ thuật vượt trội, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khai thác sử dụng thực tế.

Và với mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi tư vấn và xây dựng giải pháp, thiết kế đặc thù phù hợp với thực tế khai thác sử dụng tại mỗi đơn vị.

Với năng lực này, chúng tôi hi vọng cung cấp đến Quý vị một số thông tin có thể phù hợp với sản phẩm, thiết bị mà Quý vị đang tìm kiếm. Và chúng tôi tin rằng, với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm triển khai thực tế của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho Công ty Quý vị giải pháp hiệu quả nhất.

Hiện nay, công ty có liên kết với Khoa Công Nghệ Điện Tử, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm công ty tiếp nhận thực tập doanh nghiệp sinh viên của Khoa và tuyển dụng các sinh viên xuất sắc vào làm việc.