Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BÌNH HOÀ

Liên hệ doanh nghiệp

204 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
http://www.viettronics-binhhoa.com
(+84-28) 3843 2472 / 3843 2458 / 3843 2459 / 3516 1368
ddnam@viettronics-binhhoa.com

Thông tin tuyển dụng

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Điện tử Bình Hoà (Viettronics Binh Hoa Joint Stock Company – VBH) là một thành viên của Tổng Công ty CP Điện tử & Tin học Việt Nam trực thuộc  Bộ Công Nghiệp nay là Bộ Công Thương.

Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : Thiết kế, chế tạo, sản xuất, mua bán các linh kiện, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, tin học viễn thông. Dịch vụ lắp đặt bảo trì các thiết bị, hệ thống lạnh, mạng tin học, âm thanh, ánh sáng. Cho thuê căn hộ, văn phòng, kho tàng, nhà xưởng. Đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợiMua bán thiềt bị văn phòng, văn phòng phẩm. Sản xuất mua bán nước uống tinh khiết.

Đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử, Công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và gia công các sản phẩm linh kiện điện tử như : Cuộn biến thế (transformers), cuộn lọc (line filters), cuộn cản (choke coils), bộ nguồn (DC-DC, AC-DC converters), các bản mạch điện tử (electronic modules) các loại linh kiện dùng cho các sản phẩm audio video (ampli, tivi, đầu VCD, DVD), các sản phẩm điện lạnh gia dụng như : máy lạnh hai khối từ 9000BTU đến 22.000BTU dùng cho gia đình và văn phòng.  Năm 1995, VBH là công ty điện tử đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ SMT (công nghệ dán bề mặt) trong sản xuất linh kiện, bản mạch điện tử.

 

Với phương châm phục vụ : “luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn các yêu cầu, các mong đợi của khách hàng, các bên liên quan và của xã hội” công ty VBH luôn không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng như cam kết và gián tiếp mang đến thành công cho khách hàng.

Hiện nay công ty có liên kết với Khoa Công Nghệ Điện Tử, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm công ty tiếp nhận thực tập doanh nghiệp sinh viên của Khoa và tuyển dụng các sinh viên xuất sắc vào làm việc.